Tiếp xúc giữa đại biểu HĐND phường Thanh Bình, khóa V với đại biểu cử tri phường Thanh Bình

Tại hội nghị đã được lắng nghe 6 ý kiến phản ánh đề xuất, kiến nghị tâm tư nguyện vọng của cử tri và các tầng lớp nhân dân trong phường, tập trung vào các lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội, trật tự đô thị.

Căn cứ thông báo của Thường trực HĐND phường Thanh Bình về việc Dự kiến Chương trình - nội dung kỳ họp thứ 11 - HĐND phường V, và kế hoạch số           33/KH-MT ngày 5/6/2020 của Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố Ninh Bình về hướng dẫn tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12- HĐND thành phố Ninh Bình khoá 20, và trước kỳ họp thứ 11 HĐND phường Thanh Bình khoá 5 ( Nhiệm kỳ 2016 -2021).

Ngày 24 tháng 6 năm 2020 được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ, Ban Thường trực UBMTTQVN phường phối hợp với Thường trực HĐND – Lãnh đạo UBND phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu cử tri của phường với đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ 11, khoá V (nhiệm kỳ 2016-2021).

Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có Ông Đàm Văn Kết, Bí thư Đảng uỷ phường, đại diện cho Thường trực Đảng uỷ - Thường trực HĐND  - lãnh đạo UBND, các vị đại biểu HĐND phường; cán bộ công chức phường; Ban Thường trực UBMTTQ phường; các vị là trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường; các ông (Bà) là Bí thư chi bộ kiêm Trưởng Ban công tác MT, Tổ trưởng tổ dân phố, cùng toàn thể các vị đại biểu đại diện cho cử tri trong phường.

Tại hội nghị đã được lắng nghe thường trực HĐND phường báo cáo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp th11 -  HĐND phường khoá V nhiệm kỳ 2016-2021 và báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 9 - HĐND phường khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại hội nghị đã được lắng nghe 6 ý kiến phản ánh đề xuất, kiến nghị tâm tư nguyện vọng của cử tri và các tầng lớp nhân dân trong phường, tập trung vào các lĩnh vực an ninh trật tự, an toàn xã hội, trật tự đô thị.

Tại hội nghị Ông Trần Mạnh Minh đại diện lãnh đạo UBND phường đã trả lời phúc đáp các ý kiến, kiến nghị của cử tri, tiếp thu, giao nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ công chức UBND phường khẩn trương khảo sát thực tế đề xuất phương án giải quyết trong thời gian ngắn nhất không chờ đến kỳ tiếp xúc cử tri sau mới có kết quả.

                                    Dương Thị Phương - Phường Thanh Bình

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 132
  • Trong tuần: 561
  • Tất cả: 204,170
Đăng nhập