Phường Thanh Bình tiếp tục triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19

Để công tác phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả cần có sự vào cuộc của các cấp, các ngành đặc biệt là ý thức, tinh thần tự giác của nhân dân trên địa bàn.

Thực hiện Công văn số 895/UBND-VP ngày 28/4/2020 của UBND thành phố Ninh Bình về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. UBND phường Thanh Bình tiếp tục xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện các nội dung phòng chống dịch bệnh.

Ngày 3/5/2020 Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh phường tổ chức hội nghị triển khai đến tổ dân phố, thành viên ban chỉ đạo tiếp tục thực hiện các nội dung Chỉ thị.

Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch: Đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, không tập trung đông người (quá 30 người) tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện. Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách tối thiểu 1m giữa người với người khi giao tiếp, tiếp xúc.

 Tiếp tục dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo.

 Tiếp tục dừng hoạt  của các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như: khu vui chơi, giải trí, cơ sở làm đẹp, karaoke, mat – xa, quán bar, game online, trò chơi điện tử…

 Yêu cầu toàn thể nhân dân tự giác chấp hành các yêu cầu, các biện pháp phòng, chống dịch, tích cực tham gia khai báo y tế tự nguyện, thực hiện đầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình và tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng, chống dịch của các cơ quan chức năng và cộng đồng.

Để công tác phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả cần có sự vào cuộc của các cấp, các ngành đặc biệt là ý thức, tinh thần tự giác của nhân dân trên địa bàn.

                                       Dương Thị Phương – UBND phường Thanh Bình

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 185
  • Trong tuần: 614
  • Tất cả: 204,223
Đăng nhập